Bếp T16 (5/2018):

  • Là Bếp Khí hóa Cỡ Trung phiên bản mới 2018, thay thế các mẫu bếp T16 và C16 trước đó.
  • Tính năng mới:
    • Cửa tiếp củi phía trước, tiện dụng hơn.
    • Ba mặt thành bếp cao, khả năng che gió tốt hơn, dễ dàng đun nấu cả trong nhà và ngoài trời.
    • Thêm hệ thống thông gió, tản nhiệt vỏ ngoài, giảm nhiệt độ vỏ bếp. 

 

Thông  số kỹ thuật:

  • Kích thước bếp (cm): Cao 40, Rộng 20x20
  • Thời gian đun nấu: củi: ~60 phút, viên nén mùn cửa (pellet) ~90 phút.
  • Cỡ nồi: tới 20 lít

 

Nhiên liệu: 

  • Củi, cành khô, gỗ vụn
  • Phụ phẩm nông nghiệp: lõi ngô, vỏ lạc,...
  • Củi ép, viên nén mùn cưa

 

Châm bếp: 3 bước đơn giản

  1. Xếp nhiên liệu vào lòng bếp, không cao hơn hàng lỗ khí bên trong, xếp củi đứng.
  2. Cho củi vụn, nòm lên trên.
  3. Mở cửa gió, Châm bếp TỪ TRÊN XUỐNG.

    

 

Tiếp nhiên liệu:

  • Bếp có thể dễ dàng tiếp thêm nhiên liệu khi đang đun nấu. Cho thêm nhiên liệu thẳng vào cửa tiếp liệu của bếp.
  • Lưu ý:
    • Khi tiếp nhiên liệu nên mở cửa bếp, tăng lượng khí vào bếp, nhiên liệu mới cho vào dễ cháy hơn.
    • Nên tiếp nhiên liệu khi vẫn còn ngọn lửa cháy trong bếp, giúp dễ cháy, giảm khói.