Bếp T16 (5/2018):
|
Thông số kỹ thuật:
- Kích thước bếp (cm): Cao 40, Rộng 20x20
- Thời gian đun nấu: củi: ~60 phút, viên nén mùn cửa (pellet) ~90 phút.
- Cỡ nồi: tới 20 lít
Nhiên liệu:
- Củi, cành khô, gỗ vụn
- Phụ phẩm nông nghiệp: lõi ngô, vỏ lạc,...
- Củi ép, viên nén mùn cưa
Châm bếp: 3 bước đơn giản
- Xếp nhiên liệu vào lòng bếp, không cao hơn hàng lỗ khí bên trong, xếp củi đứng.
- Cho củi vụn, nòm lên trên.
- Mở cửa gió, Châm bếp TỪ TRÊN XUỐNG.
Tiếp nhiên liệu:
- Bếp có thể dễ dàng tiếp thêm nhiên liệu khi đang đun nấu. Cho thêm nhiên liệu thẳng vào cửa tiếp liệu của bếp.
- Lưu ý:
- Khi tiếp nhiên liệu nên mở cửa bếp, tăng lượng khí vào bếp, nhiên liệu mới cho vào dễ cháy hơn.
- Nên tiếp nhiên liệu khi vẫn còn ngọn lửa cháy trong bếp, giúp dễ cháy, giảm khói.