Thành lập năm 2012, Thế Hệ Xanh haonf toàn tập trung vào các hoạt động mang tính xã hội và phát triển cộng đồng.

 

Bếp Thế Hệ Xanh:

Bếp Thế Hệ Xanh là dự án nghiên cứu phát triển các sản phẩm bếp sinh khối tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bếp Thế Hệ Xanh được phát trên dựa trên công nghệ khí hóa, Thế Hệ Xanh đã được cấp hai bằng Bảo hộ độc quyền Giải pháp Hữu ích do Cục Sở hữu Trí Tuệ cấp.

Các sản phẩm bếp Thế Hệ Xanh ưu tiên:

- Tận dụng phụ phẩm nông nghiệp sẵn có tại địa phương cho đun nấu: tận dụng trấu, lõi ngô, vỏ lạc,...

- Tiết kiệm nhiên liệu: tới 60% so với bếp kiềng truyền thống.

- Giảm khí phát thải độc hại cho môi trường và sức khỏe người dùng: giảm phát thải CO, bụi PM2.5.

Bếp Thế Hệ Xanh cũng là mô hình kinh doanh cùng người thu nhập thấp, trong đó người thu nhập thấp không chỉ là khách hàng hưởng lợi từ việc sử dụng sản phẩm mà còn được ưu tiên, tạo điều kiện tham gia vào các khâu sản xuất, phân phối sản phẩm.

 

Hoạt động đào tạo, tư vấn:

Thế Hệ Xanh tích cực tham gia các hoạt động đào tạo cộng đồng, tư vấn các dự án kinh doanh xã hội, thân thiện với môi trường.

 

 

Các sản phảm Bếp Thế Hệ Xanh được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Micro-Gasification.

Ngoài việc tham vấn các chuyên gia trong nước và quốc tế, Thế Hệ Xanh cũng thường xuyên lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, góp ý của người tiêu dùng để liên tục cải tiến, phát triển sản phẩm ngày càng hiệu quả, tiện dụng hơn, phù hợp với nguyền nhiên liệu sẵn có tại các địa phương.

Các công nghệ do Thế Hệ Xanh phát triển hiện đã nhận được hai Bằng Bảo hộ Độc quyền Giải pháp Hữu ích, do Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp.